BCC - Đào tạo & Tư vấn Doanh Nghiệp 23 năm Dẫn đầu tính ứng dụng Đào tạo và Tư Vấn Quản trị Nhân Sự & Phát triển Nhân lực Doanh nghiệp

Một số câu hỏi thường quan tâm

Một số câu hỏi thường quan tâm
Câu hỏi 01

Việc đào tạo In-house có lợi ích gì so với đào tạo Public thông thường?

Giải pháp đào tạo In-house được thiết kế dành riêng theo tình hình và nhu cầu của Doanh nghiệp. Do đó chương trình đào tạo sẽ tập trung vào những vấn đề chính yếu, không mất thời gian đi vào những phần thứ yếu. Chương trình sẽ tinh gọn hơn, tiết kiệm được thời gian và chi phí cho Doanh nghiệp.

Câu hỏi 02

Lĩnh vực của chúng tôi hoạt động là lĩnh vực khá đặc thù, liệu BCC có đủ khả năng để đào tạo và có đủ kinh nghiệm để giải quyết những vấn đề này?

BCC rât hiểu về sự lo ngại này của quý Doanh nghiệp, nhưng với hơn 18 năm thành lập BCC đã có bề dày trong việc đào tạo tất cả các ngành nghề. Song song đó, đội ngũ Giảng viên cộng tác với BCC rất lớn và có kinh nghiệm ở đa ngành nghề, nên BCC hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu và khó khăn của quý Doanh nghiệp.

Câu hỏi 03

Doanh nghiệp của tôi chỉ có 7 - 10 học viên thì có thể sử dụng dịch vụ đào tạo In-house không?

Chương trình đào tạo theo nhu cầu Doanh nghiệp có thể thiết kế linh hoạt từ số lượng 2 người đến quy mô 500 người cùng tham dự. Với các hình thức Coaching; Đào tạo hội thảo; Đào tạo theo lớp. Với các giải pháp chi phí khác nhau phù hợp với khả năng của Doanh nghiệp

Câu hỏi 04

Doanh nghiệp của chúng tôi là Doanh nghiệp nước ngoài, BCC có khả năng đào tạo song ngữ không?

Điều này hoàn toàn có thể! Đội ngũ chuyên gia của BCC đều có khả năng giao tiếp và truyền đạt ngoại ngữ tốt vì vậy việc đào tạo song ngữ không phải là trở ngại.

Câu hỏi 05

Doanh nghiệp của tôi không chỉ ở TP. Hồ Chí Minh mà phân bổ ở các tỉnh thành khác, vậy BCC có thể thực hiện đào tạo ngoài khu vực Thành phó không?

Vì đây là dịch vụ đào tạo In-house, nên BCC không bị bó buộc về địa điểm. Do đó, BCC hoàn toàn có thể đào tạo ở mọi nơi trên cả nước theo nhu cầu của Doanh nghiệp, sao cho lợi ích của Doanh nghiệp luôn được phục vụ tốt nhất.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây