Kiến thức HR

Chia sẻ những thông tin mới nhất về Quản trị nhân sự.
[BCC] Facebook Post

11 XU HƯỚNG NHÂN SỰ 2024: NÂNG TẦM CÔNG VIỆC

Năm 2024 là năm mà bộ phận nhân sự không chỉ thích ứng mà còn dẫn đầu nỗ lực hướng tới một tương lai bền vững hơn, toàn diện hơn và tập trung vào kinh doanh hơn.

13

LÀM THẾ NÀO ĐẢM BẢO ĐÁNH GIÁ HIỆU SUẤT CÔNG BẰNG & MINH BẠCH CHO NHIỀU NHÂN VIÊN KHÁC NHAU

Một trong những bước đầu tiên để đảm bảo đánh giá hiệu suất công bằng và minh bạch là đặt ra các mục tiêu rõ ràng và có thể đo lường được cho mỗi nhân viên

[BCC] Facebook Post (1)

12 NGHỊ SỰ CHO CEO VỀ NHỮNG HÀNH ĐỘNG ĐỔI MỚI THÔNG QUA NHÂN SỰ

Những năm gần đây khi các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tìm cách áp dụng câu thần chú rằng “con người là tài sản lớn nhất của họ”

[BCC] Facebook Post (1)

Tầm quan trọng của đào tạo nhân sự trong doanh nghiệp

Từ việc tăng cường sự gắn kết của nhân viên đến nâng cao năng suất tại nơi làm việc, rõ ràng là việc đào tạo mang lại lợi ích. Hãy đọc để tìm hiểu thêm về tầm quan trọng của việc đào tạo nhân sự trong doanh nghiệp

[BCC] Facebook Post

Xây dựng năng lực con người là tương lai của nhân sự

Tương lai của nhân sự nằm ở sự giao thoa giữa tư duy sáng tạo và khác biệt để xây dựng năng lực con người và nâng cao năng lực nhân sự.

[BCC] Facebook Post

Chỉ số đo lường hiệu suất, hiệu quả công việc (KPI)

Bằng cách giám sát KPI, các tổ chức có thể xác định các điểm mạnh và điểm yếu, đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu và thực hiện các hành động để tối ưu hóa hiệu suất.

Cách khuyến khích đội nhóm cởi mở với bạn

Cách khuyến khích đội nhóm cởi mở với bạn

Bạn có thể giúp thúc đẩy các thành viên trong nhóm của mình bằng cách điều chỉnh mối quan tâm của họ với nhiệm vụ của họ.

[BCC] Facebook Post (4)

Hiểu rõ về tính minh bạch trong trả lương và tầm quan trọng của nó

Khám phá khái niệm về tính minh bạch trong trả lương, những lợi ích và hạn chế của nó, và cách các tổ chức có thể áp dụng nó một cách hiệu quả

Ở đây bạn có 9 sức mạnh phi thường của một chuyên gia nhân sự định hướng kinh doanh

Ở đây bạn có 9 sức mạnh phi thường của một chuyên gia nhân sự định hướng kinh doanh

Nhân sự là người ủng hộ và là tác nhân tạo điều kiện thuận lợi cho sự thành công của một doanh nghiệp và sự thành công của những người làm việc trong doanh nghiệp đó.

7 phương pháp đào tạo nhân viên mới chuẩn cho doanh nghiệp

7 phương pháp đào tạo nhân viên mới chuẩn cho doanh nghiệp

Đội ngũ nhân sự là chìa khóa quan trọng ảnh hưởng đến sự tồn tại và phát triển của mỗi doanh nghiệp. Do đó phương pháp đào tạo nhân viên mới luôn được bộ phận quản lý và cấp lãnh đạo của mỗi doanh nghiệp rất quan tâm và tập trung xây dựng hiệu quả.

[BCC] Facebook Post (1)

“Tư duy phát triển” (Growth Mindset) thực sự có nghĩa là gì?

Khi toàn bộ công ty áp dụng tư duy phát triển, nhân viên của họ sẽ cảm thấy được trao quyền và cam kết nhiều hơn; họ cũng nhận được sự hỗ trợ lớn hơn của tổ chức cho sự hợp tác và đổi mới.

11

10 phương pháp đánh giá nhân viên chính xác và hiệu quả nhất

Các phương pháp đánh giá nhân viên là một phần không thể thiếu trong quản lý nguồn nhân lực, từ đó giúp doanh nghiệp có những kết quả nhận định và kế hoạch cải tiến nhân sự đúng và hiệu quả.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây