30 NGÀY ƯU ĐÃI 15% - Mừng Quốc Khánh 2-9

Ưu đãi 15% cho tất cả khóa học từ 22-08 đến 22-09

30 NGÀY ƯU ĐÃI 15% - Mừng Quốc Khánh 2-9

[ƯU ĐÃI ĐẮC BIỆT]: 30 NGÀY DUY NHẤT GIẢM 15% TẤT CẢ KHÓA HỌC

[từ 22-08 đến 22-09] Nhân dịp Lễ Quốc Khánh 2-9, khi đến đăng ký học tại BCC và hoàn tất thanh toán bất kì khóa học nào đều sẽ được giảm 15% học phí.

-Không bắt buộc phải là khóa học diễn ra trong tháng 9-

Nhanh tay lên nào mọi người

Liên hệ để nhận thêm thông tin tư vấn: 028 3930 9396 - Ext: 102 – consulting@bcc.com.vn

Tham khảo chương trình đào tạo: https://www.bcc.com.vn/collections/chuong-trinh-dao-tao

BCC chúc mọi người có kì nghỉ thật vui và ấm áp.

Cảm ơn cả nhà, nghỉ Lễ vui vẻ nhé!

Chia sẻ:

Chương trình đào tạo

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Sự kiện hội thảo

13.04 2019

OFFLINE Nhân Sự - "Chân dung Trưởng Phòng Nhân Sự" - FREE

🕴️ HR Manager - Trưởng Phòng Nhân Sự 🕴️ ▪️ Đâu là năng lực mà một người Trưởng Phòng Nhân Sự thực sự cần? ▪️ Có phải cứ làm Nhân Sự trên 6, 7 năm là đủ khả năng làm Trưởng Phòng? ▪️ Là Trưởng Phòng Nhân Sự, Anh Chị đang làm những phận việc nào? ✅ Theo khảo sát mới nhất của BCC cho thấy, những ngộ nhận cùng những quan điểm trái chiều về vai trò, năng lực, nhiệm vụ, chức năng của một Trưởng Phòng Nhân Sự hiện nay không thực sự đồng nhất với nhau. ⁉️ Vậy đâu là CHÂN DUNG chuẩn xác nhất của một người Trưởng Phòng Nhân Sự phù hợp với mong muốn, yêu cầu của Doanh nghiệp và đồng thời là quy chuẩn để chúng ta tham khảo...

23.03 2019

HR24h - Hội thảo TALENT ACQUISITION - What & How?

Workshop HR24h với chủ đề: Talent Acquisition: What & How? - Giải pháp thu hút nhân tài trong Doanh nghiệp, là Workshop đầu tiên trong năm 2019 nói về chủ đề Talent Acquisition. Workshop xoay quanh hai vẫn đề cơ bản nhưng quan trọng: đó là định nghĩa giá trị thực sự của thuật ngữ này và làm sao để áp dụng khái niệm này vào thực tế Doanh nghiệp. Hẹn gặp các Anh/Chị làm Nhân sự, đặc biệt đảm nhiệm công tác tuyển dụng tại Doanh nghiệp tại Workshop.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan