BCC - Đào tạo & Tư vấn Doanh Nghiệp 23 năm Dẫn đầu tính ứng dụng Đào tạo và Tư Vấn Quản trị Nhân Sự & Phát triển Nhân lực Doanh nghiệp

NGƯỜI ĐÀO TẠO NỘI BỘ HIỆU QUẢ TRONG DOANH NGHIỆP

Training The Trainer - Đào tạo & Nâng cao chất lượng đội ngũ thúc đẩy sự phát triển của Doanh nghiệp
NGƯỜI ĐÀO TẠO NỘI BỘ HIỆU QUẢ TRONG DOANH NGHIỆP

NGƯỜI ĐÀO TẠO NỘI BỘ HIỆU QUẢ TRONG DOANH NGHIỆP

CleanDye – Doanh nghiệp với 100% vốn đầu tư từ Hà Lan là công ty đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ mới nhuộm sạch vải không cần dùng nước, sử dụng nguyên vật liệu sạch theo tiêu chuẩn cao của Châu Âu, Mỹ đáp ứng được tiêu chí sản xuất và yêu cầu khách hàng thế giới của những “gã khổng lồ” như Adidas, Nike,… trong bối cảnh mới với quy mô nhân sự hơn 150 lao động, đang trên đà phát triển nhanh và hoàn thiện hệ thống quản lý con người để tối ưu năng suất làm việc.
 


Với bài toán nan giải: Chưa có quy trình & tài liệu huấn luyện nhân sự nội bộ chuyên nghiệp. Các nhóm trưởng, tổ trưởng kỹ thuật/sản xuất, KCS, Chuyên viên gặp khó khăn trong việc người đi trước đào tạo cho người mới nhưng cách thức chưa phù hợp do sự khác nhau về trình độ, kỹ năng, nghiệp vụ. 
 


Mọi thứ về chuẩn mực, tài liệu chưa có, dữ liệu thống kê sản xuất hầu như không có, các tình huống phát sinh  là mới. Từ lãnh đạo, quản lý đến nhân viên đều không có “công thức” để xử lý. Tất cả đều vừa làm vừa rút ra kinh nghiệm, vừa thử, vừa sai, vừa chỉnh sửa, dẫn đến việc mất thời gian và ảnh hưởng hiệu suất làm việc. Vì hình thành tài liệu chuẩn không rành, trình bày & dẫn giải cho nội bộ thì không được, trong khi yêu cầu gia tăng sản lượng và bài bản theo đúng quy trình là vấn đề cấp thiết.

Đây không chỉ là sự nan giải mà còn là “nỗi đau” nhân sự của 1 doanh nghiệp đang trong bối cảnh sáng kiến sản phẩm được thị trường đón nhận nhưng “lực” nội bộ lại không đủ đáp ứng theo sự phát triển này.

Trước bối cảnh đó, CleanDye đã nhanh chóng kịp thời thấu hiểu và tìm ngay giải pháp huấn luyện đào tạo cho đội ngũ – những người đi trước có kinh nghiệm, giỏi chuyên môn: Tăng cường kiến thức, kỹ năng cho họ để trở thành “quy trình, tiêu chuẩn” mang tính thực tế & hiệu quả.

Giải pháp được áp dụng chính là dùng những nhân viên đi trước huấn luyện cho đội ngũ đi sau. Chương trình đào tạo Training the Trainer hay còn gọi là Practical Training Skill : Kỹ năng đào tạo thiết thực cho người huấn luyện nội bộ trong doanh nghiệp được BCC, 23 năm kinh nghiệm & dẫn đầu tính ứng trong Tư Vấn, Đào tạo & Phát triển Nhân sự được CleanDye triển khai ngay cho gần 30 người học là các chuyên viên trưởng nhóm khối kỹ thuật sản xuất, giúp họ

1. Xác định được vai trò, trách nhiệm và đặc tính của người đứng giảng, nắm vững được kỹ năng đào tạo để đáp ứng được mong đợi của người học trưởng thành.
2. Biết cách ứng dụng các phương pháp đào tạo cơ bản
3. Hoàn thiện được kỹ năng trình bày & Tự tin tổ chức đào tạo nội nộ
4. Biết cách quản lý việc học của lớp và đạt được mục tiêu đào tạo
5. Biết được tiêu chuẩn đánh giá kỹ năng đào tạo để nỗ lực rèn luyện

 


Chương trình được biên soạn và giảng dạy bởi Giảng viên Bùi Đức Chính & Dương Bá Hải Là những Thạc sĩ, Chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn trong quản lý, đào tạo và phát triển nhân sự đã giúp cho đội ngũ học viên xác định được các lĩnh vực cần hoàn thiện để trở thành người đào tạo nội bộ hiệu quả, từ đó xây dựng được một lực lượng nhân sự đạt tiêu chuẩn, góp phần vào việc phát triển bền vững cho hiện tại và trong tương lai doanh nghiệp.    

BCC rất tự hào được đồng hành trên chặng đường nâng cao năng lực cho lực lượng lao động tại CleanDye đóng góp phần sức và chuyên môn kinh nghiệm của mình vào sự phát triển của nhân viên và cung cấp các công cụ, tổ chức đào tạo để phát huy đầy đủ tiềm năng của họ.
BCC tin chắc khi doanh nghiệp có được cho riêng mình một kế hoạch Đào tạo cấp quản lý nội bộ trở thành những Trainers xuất sắc sẽ mang lại được các lợi ích thiết thực vào thành tựu của doanh nghiệp.

 


Các chuyên gia của BCC sẵn sàng đồng hành cùng quý doanh nghiệp để chọn lựa và triển khai những chương trình đào tạo giảng viên nội bộ chất lượng, chuyên nghiệp và hiệu quả.
 Khách hàng của chúng tôi

Những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

Câu chuyện liên quan

Những câu chuyện có thể bạn quan tâm

KPI : KHÔNG AI LÀ KHÔNG CẦN ĐẾN KHI KPI ĐANG TRỞ THÀNH CÔNG CỤ

📌KPI : KHÔNG AI LÀ KHÔNG CẦN ĐẾN KHI KPI ĐANG TRỞ THÀNH công cụquản lý rất đắc lực dành cho nhà quản trị, nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp giúp thực thi....
Xem thêm

BÍ QUYẾT THUYẾT TRÌNH HIỆU QUẢ TẠI NƠI LÀM VIỆC

Tất cả các lĩnh vực của đời sống, thuyết trình tốt sẽ tạo ra vị thế cao, đặc biệt trong công việc (tại nơi làm việc), những nhân viên có kỹ năng/khả năng thuyết trình hay, giỏi sẽ tạo được cơ hội thăng tiếng nghề nghiệp và được cất nhắc vào những vị trí quan trọng, được đánh giá cao.
Xem thêm

ĐÂY LÀ CHÌA KHÓA QUẢN LÝ THỜI GIAN CHÚNG TA CẦN ĐƯỢC CÓ

Có rất nhiều những khó khăn không tên, trở ngại ngầm đang âm thầm khiến chúng ta mệt mỏi, gây ra năng suất kém nếu không thể quản lý thời gian của mình một cách hiệu quả.
Xem thêm

TẦM QUAN TRỌNG CỦA ĐÀO TẠO NỘI BỘ TRONG DOANH NGHIỆP

TẦM QUAN TRỌNG CỦA ĐÀO TẠO NỘI BỘ TRONG DOANH NGHIỆP
Xem thêm

KẾ HOẠCH TỔNG ĐÃI NGỘ THÀNH CÔNG – KHÔNG CÒN KHÓ KHĂN ĐỂ CHIẾN THẮNG

TOTAL REWARDS – TOGETHER WE WIN !KẾ HOẠCH TỔNG ĐÃI NGỘ THÀNH CÔNG – KHÔNG CÒN KHÓ KHĂN ĐỂ CHIẾN THẮNG
Xem thêm

PHỎNG VẤN MỘT TRONG NHỮNG BƯỚC QUAN TRỌNG NHẤT TRONG QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

Phỏng vấn một trong những bước quan trọng nhất trong quy trình tuyển dụng
Xem thêm

KỸ NĂNG TỔ CHỨC & GIAO VIỆC HIỆU QUẢ

KỸ NĂNG TỔ CHỨC & GIAO VIỆC HIỆU QUẢ
Xem thêm

HỆ THỐNG 3P TẠO RA MỘT MÔI TRƯỜNG TRỌNG DỤNG NHÂN TÀI

HỆ THỐNG 3P tạo ra một môi trường trọng dụng nhân tài và có chế độ đãi ngộ tương xứng với năng lực và thành tích của nhân viên.
Xem thêm

QUẢN TRỊ NHÂN SỰ: HIỆU QUẢ ĐỂ TĂNG TRƯỞNG & PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Cùng hướng đến mục tiêu tăng trưởng & phát triển bền vững trong tương lai
Xem thêm

KỸ NĂNG VÀ NĂNG LỰC TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐÀO TẠO NỘI BỘ ĐÚNG CHUẨN

Xây dựng năng lực & phát triển tiềm năng của người đào tạo nội bộ
Xem thêm

“Giao Tiếp Thuyết Phục” Chìa khoá của thành công & hạnh phúc

Thực tế cho thấy người thành đạt chỉ có 25% là do những kiến thức chuyên môn, 75% còn lại được quyết định bởi những kỹ năng mềm họ được trang bị” –. Áp dụng tiêu chí này vào hệ thống quản trị nhân sự của mình, vừa qua, Tập đoàn Home Credit, một trong những tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực thị trường tài chính tiêu dùng đã tổ chức khóa Đào tạo kỹ năng mềm cho tập thể khối nhân viên được chọn lọc từ các phòng ban, chương trình tiên phong đầu tiên được mở đầu cho năm 2023 chính là “Giao tiếp thuyết phục”, với sự đồng hành của giảng viên đào tạo hàng đầu tại BCC, Tiến sĩ Trần Hữu Đức, nhà tư vấn giải pháp phát triển nguồn lực tổ chức bằng các công cụ hệ thống về tâm lý, tính cách, huấn luyện hiệu quả cá nhân & kỹ năng sống,….
Xem thêm

“Kỹ năng phát triển bản thân” Giải pháp nâng tầm đẳng cấp Nhân Sự

Vừa qua, BCC đã thực hiện chương trình Đào tạo “Kỹ năng Phát triển Bản thân” cho tập thể quý Anh Chị của Học viện Viettel, nơi 16 năm phát triển và ươm giống nhân tài cho tập đoàn Viễn thông quân đôi hàng đầu Việt Nam Viettel, nơi luôn chú trọng và đặt mục tiêu gắn kết, tạo động lực cho nhân viên được ưu tiên hằng đầu, chọn lựa BCC là đơn vị đồng hành cho hoạt động học tập, đào tạo, nâng cao năng lực đội ngũ.
Xem thêm

“Đào tạo Khung Năng Lực Lõi” : Bước tiến mới trong phát triển nguồn nhân lực tổ chức

Khung năng lực là một trong những cách thức quản trị và phát triển nhân sự hiệu quả cho doanh nghiệp, giúp định hướng và phát huy đúng năng lực đội ngũ, từ đó có thể tiến đến được việc đạt mục tiêu, kế hoạch chung của của doanh nghiệp.
Xem thêm

QUẢN LÝ & LÃNH ĐẠO: VAI TRÒ NÀO HIỆU QUẢ ĐỂ THĂNG HOA?

Thảo luận về cặp đôi thuật ngữ “quản lý” & “lãnh đạo”
Xem thêm

THUYẾT TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP: CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ, NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CÁ NHÂN & TỔ CHỨC

Một trong những kỹ năng quan trọng được đánh giá là không thể thiếu cho người trẻ trong thời đại phát triển với tốc độ chóng mặt chính là KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH.
Xem thêm

KỸ NĂNG QUẢN LÝ THỜI GIAN” TIPS HIỆU QUẢ KHÁM PHÁ NGAY…!

Yếu tố sử dụng thời gian hiệu quả luôn là một trong các chính sách được quan tâm nhiều nhất.
Xem thêm

ĐÀO TẠO “GIẢNG VIÊN” NỘI BỘ: KẾ HOẠCH CẦN THIẾT, LỢI ÍCH TUYỆT VỜI

Phát triển tiềm năng nhân sự trong doanh nghiệp để trở thành người đào tạo nội bộ đang trở thành một nhu cầu đang phát triển trong kế hoạch nhân sự, mang lại những giá trị thiết thực.
Xem thêm

ĐỘI NHÓM HIỆU QUẢ: CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM ĐƯỢC! CÒN BẠN THÌ SAO?

Cùng trải qua 4 quá trình Hình thành - Giông tố - Ổn định - Tan rã để nắm được, thế nào là một ĐỘI thành công
Xem thêm

NHÂN VIÊN HIỆU SUẤT + TỔ CHỨC HIỆU QUẢ = LẬP KẾ HOẠCH & TỔ CHỨC CÔNG VIỆC ĐẲNG CHUYÊN NGHIỆP

"Kế hoạch sẽ là công cụ để chúng ta có thể tác động - dù là nhỏ nhất - theo ý muốn của mình - tới những điều xảy ra hằng ngày trong công việc" - Giáo sư Davis J. Schwartz
Xem thêm

ĐỘI NHÓM THÀNH CÔNG: MONG ĐỢI MỤC TIÊU SẼ ĐẾN

"Đến với nhau là một sự khởi đầu. Giữ được nhau là sự tiến triển. Làm việc cùng nhau là sự thành công.” – Henry Ford
Xem thêm


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây