BCC - Đào tạo & Tư vấn Doanh Nghiệp 23 năm Dẫn đầu tính ứng dụng Đào tạo và Tư Vấn Quản trị Nhân Sự & Phát triển Nhân lực Doanh nghiệp

NHÂN VIÊN HIỆU SUẤT + TỔ CHỨC HIỆU QUẢ = LẬP KẾ HOẠCH & TỔ CHỨC CÔNG VIỆC ĐẲNG CHUYÊN NGHIỆP

"Kế hoạch sẽ là công cụ để chúng ta có thể tác động - dù là nhỏ nhất - theo ý muốn của mình - tới những điều xảy ra hằng ngày trong công việc" - Giáo sư Davis J. Schwartz
NHÂN VIÊN HIỆU SUẤT + TỔ CHỨC HIỆU QUẢ = LẬP KẾ HOẠCH & TỔ CHỨC CÔNG VIỆC ĐẲNG CHUYÊN NGHIỆP

NHÂN VIÊN HIỆU SUẤT + TỔ CHỨC HIỆU QUẢ = LẬP KẾ HOẠCH & TỔ CHỨC CÔNG VIỆC ĐẲNG CHUYÊN NGHIỆP

Theo giáo sư Davis J. Schwartz - Chuyên gia hàng đầu về môn "Đắc nhân tâm": "Kế hoạch sẽ là công cụ để chúng ta có thể tác động - dù là nhỏ nhất - theo ý muốn của mình - tới những điều xảy ra hằng ngày trong công việc."
Một doanh nghiệp thành công trên thương trường luôn phải đặt kế hoạch cho các mục tiêu dài hạn ít nhất là 10 đến 15 năm. Những nhà quản lý doanh nghiệp thành đạt phải luôn đặt câu hỏi: “Trong 10 năm tới Công ty sẽ đi đến đâu?"
Khi đã có kế hoạch tốt,  cần thiết kế tiếp có một đội ngũ giỏi để triển khai thực hiện, tổ chức thành hệ thống công việc theo cách khoa học, hiệu quả.
“Bảo bối đạt thành công"
Hiểu rõ và kỹ được vấn đề cần thiết trên, Tập đoàn Home Credit – tài chính số toàn diện -  một trong những tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực thị trường tài chính tiêu dùng với hơn 6.000 nhân viên hiện diện trên khắp cả nước,  phục vụ 12 triệu khách hàng - đã tổ chức khóa Đào tạo kỹ năng mềm cho tập thể khối nhân viên được chọn lọc từ các phòng ban: Kỹ năng Lập kế hoạch & Tổ chức công việc

BCC 23 năm dẫn dầu tính Ứng dụng trong Tư vấn & Đào tạo Nhân sự tiếp tục được HomeCredit Việt Nam tin tưởng chọn lựa đồng hành thực hiện chương trình đào tạo này - Trực tiếp đứng lớp là Giảng viên Dương Bá Hải, Thạc sĩ Quản trị Nhân sự quốc tế, Quản trị nhân tài & Lãnh đạo, Thành viên Coaching quốc tế, 15 năm làm việc trong vai trò phát triển Tổ chức với các vị trí Giảng viên, Tư vấn và Khai vấn, bằng niềm đam mê, sự nhiệt thành, năng động, thực tiễn.
Giảng viên và học viên đã cùng nhau có những giờ học vô cùng sinh động với phương pháp học được áp dụng tận dụng tối đa sự tư duy và thực hành cho người học trưởng thành qua các hoạt động : Trình bày tương tác, thảo luận nhóm, đóng vai tình huống và trò chơi, cũng như các chương trình hành động cụ thể sau bài lý thuyết
05 Mục tiêu chương trình đào tạo Kỹ năng Lập kế hoạch & Tổ chức công việc được BCC “đo ni đóng giày” riêng theo yêu cầu của doanh nghiệp:
1. Xác định các kỹ thuật, công cụ, và quy trình tổ chức hiệu quả để đạt năng suất cao
2. Tổ chức và điều chỉnh các kế hoạch để thực hiện thành công
Tìm hiểu các chiến lược tổ chức lại cá nhân giúp cân bằng giữa công việc và cuộc sống
3. Định hướng phát triển bản thân trong lập kế hoạch & tổ chức công việc
4. Áp dụng phương pháp và công cụ tối ưu nguồn lực & phát huy tối đa tiềm năng bản thân
Xuyên suốt 02 ngày học, chúng ta dần hiểu đúng hơn giải pháp tự quản trong tổ chức là gì, cách lập mục tiêu & xác định thứ tự ưu tiên, cách vượt qua được trì hoãn và tìm lại được động lực làm việc, quan trong hơn cả là những hoạt động thực hành mang tính ứng dụng cao, áp dụng được vào ngay trong công việc hằng ngày: Giao việc, Ủy thác, Kiểm soát/Kiểm tra, Theo dõi/Hỗ trợ, Xử lý tình huống,….

Phương pháp SMART, Quy tắc 80/20, 15 phút mỗi ngày,… được BCC lồng ghép vào các hoạt động trò chơi trí tuệ  nhằm mang đến kết quả tiếp thu kiến thức một cách tích cực và thiết thực cho người học.
Quả thật khi đã thật sự hiểu và vận dụng được cách lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả, bạn như có thể tổ chức lại chính mình – để trở thành người có hiệu suất cao – đóng góp vào thành công chung cho công ty và ngày càng nâng cấp bản thân lên một tầm cao mới.
Hãy trải nghiệm và thưởng thức những giá trị này cùng BCC với 05 điểm mạnh:
1. Được thiết kế theo đúng nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp
2. Ứng dụng ngay vào công việc
3. Các giảng viên, chuyên gia 20 năm kinh nghiệm thực tế
4. Học viên tương tác và thực hành tại lớp
5. Tiết kiệm chi phí

Được đồng hành tiếp cùng HomeCredit Việt Nam là động lực để BCC không ngừng cải tiến, nỗ lực để mang những chương trình đổi mới sáng tạo hơn, mang lại được hiệu quả và giá trị hữu ích cho các cá nhân và tổ chức.

“Hãy đầu tư vào chính mình. Đầu tư cho học tập, cho việc nâng cao kiến thức những kỹ năng để phát huy sức sáng tạo và năng lực trí tuệ của bạn”
 


Khách hàng của chúng tôi

Những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

Câu chuyện liên quan

Những câu chuyện có thể bạn quan tâm

KPI : KHÔNG AI LÀ KHÔNG CẦN ĐẾN KHI KPI ĐANG TRỞ THÀNH CÔNG CỤ

📌KPI : KHÔNG AI LÀ KHÔNG CẦN ĐẾN KHI KPI ĐANG TRỞ THÀNH công cụquản lý rất đắc lực dành cho nhà quản trị, nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp giúp thực thi....
Xem thêm

BÍ QUYẾT THUYẾT TRÌNH HIỆU QUẢ TẠI NƠI LÀM VIỆC

Tất cả các lĩnh vực của đời sống, thuyết trình tốt sẽ tạo ra vị thế cao, đặc biệt trong công việc (tại nơi làm việc), những nhân viên có kỹ năng/khả năng thuyết trình hay, giỏi sẽ tạo được cơ hội thăng tiếng nghề nghiệp và được cất nhắc vào những vị trí quan trọng, được đánh giá cao.
Xem thêm

ĐÂY LÀ CHÌA KHÓA QUẢN LÝ THỜI GIAN CHÚNG TA CẦN ĐƯỢC CÓ

Có rất nhiều những khó khăn không tên, trở ngại ngầm đang âm thầm khiến chúng ta mệt mỏi, gây ra năng suất kém nếu không thể quản lý thời gian của mình một cách hiệu quả.
Xem thêm

TẦM QUAN TRỌNG CỦA ĐÀO TẠO NỘI BỘ TRONG DOANH NGHIỆP

TẦM QUAN TRỌNG CỦA ĐÀO TẠO NỘI BỘ TRONG DOANH NGHIỆP
Xem thêm

KẾ HOẠCH TỔNG ĐÃI NGỘ THÀNH CÔNG – KHÔNG CÒN KHÓ KHĂN ĐỂ CHIẾN THẮNG

TOTAL REWARDS – TOGETHER WE WIN !KẾ HOẠCH TỔNG ĐÃI NGỘ THÀNH CÔNG – KHÔNG CÒN KHÓ KHĂN ĐỂ CHIẾN THẮNG
Xem thêm

PHỎNG VẤN MỘT TRONG NHỮNG BƯỚC QUAN TRỌNG NHẤT TRONG QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

Phỏng vấn một trong những bước quan trọng nhất trong quy trình tuyển dụng
Xem thêm

KỸ NĂNG TỔ CHỨC & GIAO VIỆC HIỆU QUẢ

KỸ NĂNG TỔ CHỨC & GIAO VIỆC HIỆU QUẢ
Xem thêm

HỆ THỐNG 3P TẠO RA MỘT MÔI TRƯỜNG TRỌNG DỤNG NHÂN TÀI

HỆ THỐNG 3P tạo ra một môi trường trọng dụng nhân tài và có chế độ đãi ngộ tương xứng với năng lực và thành tích của nhân viên.
Xem thêm

QUẢN TRỊ NHÂN SỰ: HIỆU QUẢ ĐỂ TĂNG TRƯỞNG & PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Cùng hướng đến mục tiêu tăng trưởng & phát triển bền vững trong tương lai
Xem thêm

KỸ NĂNG VÀ NĂNG LỰC TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐÀO TẠO NỘI BỘ ĐÚNG CHUẨN

Xây dựng năng lực & phát triển tiềm năng của người đào tạo nội bộ
Xem thêm

“Giao Tiếp Thuyết Phục” Chìa khoá của thành công & hạnh phúc

Thực tế cho thấy người thành đạt chỉ có 25% là do những kiến thức chuyên môn, 75% còn lại được quyết định bởi những kỹ năng mềm họ được trang bị” –. Áp dụng tiêu chí này vào hệ thống quản trị nhân sự của mình, vừa qua, Tập đoàn Home Credit, một trong những tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực thị trường tài chính tiêu dùng đã tổ chức khóa Đào tạo kỹ năng mềm cho tập thể khối nhân viên được chọn lọc từ các phòng ban, chương trình tiên phong đầu tiên được mở đầu cho năm 2023 chính là “Giao tiếp thuyết phục”, với sự đồng hành của giảng viên đào tạo hàng đầu tại BCC, Tiến sĩ Trần Hữu Đức, nhà tư vấn giải pháp phát triển nguồn lực tổ chức bằng các công cụ hệ thống về tâm lý, tính cách, huấn luyện hiệu quả cá nhân & kỹ năng sống,….
Xem thêm

“Kỹ năng phát triển bản thân” Giải pháp nâng tầm đẳng cấp Nhân Sự

Vừa qua, BCC đã thực hiện chương trình Đào tạo “Kỹ năng Phát triển Bản thân” cho tập thể quý Anh Chị của Học viện Viettel, nơi 16 năm phát triển và ươm giống nhân tài cho tập đoàn Viễn thông quân đôi hàng đầu Việt Nam Viettel, nơi luôn chú trọng và đặt mục tiêu gắn kết, tạo động lực cho nhân viên được ưu tiên hằng đầu, chọn lựa BCC là đơn vị đồng hành cho hoạt động học tập, đào tạo, nâng cao năng lực đội ngũ.
Xem thêm

“Đào tạo Khung Năng Lực Lõi” : Bước tiến mới trong phát triển nguồn nhân lực tổ chức

Khung năng lực là một trong những cách thức quản trị và phát triển nhân sự hiệu quả cho doanh nghiệp, giúp định hướng và phát huy đúng năng lực đội ngũ, từ đó có thể tiến đến được việc đạt mục tiêu, kế hoạch chung của của doanh nghiệp.
Xem thêm

QUẢN LÝ & LÃNH ĐẠO: VAI TRÒ NÀO HIỆU QUẢ ĐỂ THĂNG HOA?

Thảo luận về cặp đôi thuật ngữ “quản lý” & “lãnh đạo”
Xem thêm

THUYẾT TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP: CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ, NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CÁ NHÂN & TỔ CHỨC

Một trong những kỹ năng quan trọng được đánh giá là không thể thiếu cho người trẻ trong thời đại phát triển với tốc độ chóng mặt chính là KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH.
Xem thêm

KỸ NĂNG QUẢN LÝ THỜI GIAN” TIPS HIỆU QUẢ KHÁM PHÁ NGAY…!

Yếu tố sử dụng thời gian hiệu quả luôn là một trong các chính sách được quan tâm nhiều nhất.
Xem thêm

ĐÀO TẠO “GIẢNG VIÊN” NỘI BỘ: KẾ HOẠCH CẦN THIẾT, LỢI ÍCH TUYỆT VỜI

Phát triển tiềm năng nhân sự trong doanh nghiệp để trở thành người đào tạo nội bộ đang trở thành một nhu cầu đang phát triển trong kế hoạch nhân sự, mang lại những giá trị thiết thực.
Xem thêm

NGƯỜI ĐÀO TẠO NỘI BỘ HIỆU QUẢ TRONG DOANH NGHIỆP

Training The Trainer - Đào tạo & Nâng cao chất lượng đội ngũ thúc đẩy sự phát triển của Doanh nghiệp
Xem thêm

ĐỘI NHÓM HIỆU QUẢ: CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM ĐƯỢC! CÒN BẠN THÌ SAO?

Cùng trải qua 4 quá trình Hình thành - Giông tố - Ổn định - Tan rã để nắm được, thế nào là một ĐỘI thành công
Xem thêm

ĐỘI NHÓM THÀNH CÔNG: MONG ĐỢI MỤC TIÊU SẼ ĐẾN

"Đến với nhau là một sự khởi đầu. Giữ được nhau là sự tiến triển. Làm việc cùng nhau là sự thành công.” – Henry Ford
Xem thêm


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây