BCC - Đào tạo & Tư vấn Doanh Nghiệp 23 năm Dẫn đầu tính ứng dụng Đào tạo và Tư Vấn Quản trị Nhân Sự & Phát triển Nhân lực Doanh nghiệp

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA BCC & BASE

wesoft

Thoả thuận hợp tác nhằm thiết lập nền tảng pháp lý cho việc hợp tác toàn diện trong giai đoạn từ 2020 – 2021, với định hướng chung là phát triển nền tảng quản trị doanh nghiệp dựa trên các ứng dụng công nghệ, đào tạo và quản trị nguồn nhân lực chất lượng cao tại Việt Nam.

Sáng ngày 08/10/2020, đại diện hai bên Công ty Cổ phần Nhân Lực BCC (BCC) và Nền Tảng Quản Trị Doanh nghiệp BASE (Base.vn) đã tổ chức buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đối tác chiến lược, đánh dấu sự phối hợp triển khai ứng dụng công nghệ vào tư duy quản trị doanh nghiệp và nâng cao chất lượng các tổ chức tại Việt Nam.

Ông Bùi Đức Chính, Giám Đốc BCC (bên trái) và ông Trần Văn Viển, đồng sáng lập kiêm Giám đốc khu vực phía Nam của Base.vn ký thỏa thuận hợp tác.

Định hướng chung của BCC và Base.vn là phát triển nền tảng quản trị doanh nghiệp dựa trên các ứng dụng công nghệ, đào tạo và quản trị nguồn nhân lực chất lượng cao tại Việt Nam.

Cụ thể, BCC sẽ tích hợp sản phẩm dịch vụ của Base.vn vào gói dịch vụ tư vấn và đào tạo doanh nghiệp của BCC, giới thiệu đến khách hàng khi nhận thấy phù hợp, phối hợp tổ chức các hoạt động chung nhằm gia tăng giá trị hữu ích cung cấp cho khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Hoàng Bảo - Chủ tịch HĐQT BCC cho biết, Base.vn là đối tác quan trọng đáp ứng được chiến lược phát triển của BCC trong thời gian tới, giúp hỗ trợ nâng cao giải pháp quản trị nhân lực và doanh nghiệp của BCC mang đến cho khách hàng.

Ông Trần Hoàng Bảo, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Nhân lực BCC

Theo ông Bảo, quản trị doanh nghiệp thời đại 4.0 phải là bài toán kết hợp thông minh giữa tư duy nhạy bén, kinh nghiệm vững mạnh và được tích hợp những công cụ nền tảng hiện đại để tối ưu hóa vấn đề ngân sách và thời gian. Hoạt động kinh doanh phải luôn liên tục đi kèm phát triển tài sản lớn nhất, bền vững nhất của doanh nghiệp là nguồn nhân lực.

Đại diện Base.vn, Ông Trần Văn Viển cũng cho biết, Base.vn là nền tảng công nghệ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng để thống nhất toàn diện quá trình quản trị và điều hành doanh nghiệp. Khác với các giải pháp truyền thống, các ứng dụng trên Base.vn được thiết kế chuyên sâu và tối ưu cho từng tác vụ cụ thể trong doanh nghiệp và đồng thời tích hợp với nhau trên một nền tảng chung, giải quyết tất cả các bài toán của doanh nghiệp trên một nền tảng thống nhất.

Ông Trần Văn Viển, Giám đốc văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh của Base.vn 

Việc kết hợp cùng BCC, Base.vn cũng tháo gỡ được những vấn đề, khó khăn của khách hàng trong quá trình sử dụng công nghệ trên nền tảng tư duy về quản trị thiết thực. Một bên được ví như phần cứng cốt lõi về tư duy, bản chất của quản trị doanh nghiệp, một bên xem như phần mềm về công nghệ nền tảng hỗ trợ, đây chắc chắn là sự kết hợp hoàn hảo giữa BCC và Base.vn.

 

Đội ngũ lãnh đạo và quản lí hai bên trong kế hoạch hợp tác sắp tới 

Kế hoạch hợp tác của hai bên trong thời gian tới sẽ liên kết sâu và rộng về cả ba mặt: khách hàng, marketing đồng thương hiệu và các vấn đề về chuyên môn, phát triển sản phẩm công nghệ hoàn thiện trên tư duy, nhằm mang lại các dịch vụ toàn diện, có ích cho các khách hàng.

Công ty Cổ phần Nhân Lực BCC là đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn và phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam. Kể từ khi ra đời năm 2000, trải qua hai thập kỷ hoạt động, BCC đã tạo dựng được tên tuổi cũng như uy tín trên thị trường nói chung và trong giới nhân sự nói riêng.

BCC mang đến cho doanh nghiệp các giải pháp toàn diện đáp ứng từ nhu cầu cá nhân cho đến quy mô của tổ chức, cung cấp các kỹ năng áp dụng thực tế trong nghề nhân sự, chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, góp phần mang lại thành công bền vững cho học viên và cho doanh nghiệp.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây